làm thơ
nó cũng như anh đầu bếp
chế những món ăn lạ kiểu đặc sản, toàn dế giun
cóc nhái
thạch sùng,ba ba,chão chuộc
rồi đem dâng cho mấy ngài thiên hạ đời
làm thơ
là cũng phải tay băm mắt đảo
tai cụp vào tránh mỡ rán đang bay
mũi cũng phải chó béc giê thế hệ f1
chân phải chùng mông phải chổng lên
làm thơ, đúng là anh đầu bếp
là thơ hay phải có tiếng xèo xèo
8 nhận xét:
con người ta cứ hay thích đạo mạo,đã lao động tất cả là ô shin.
thằng nọ dịch vụ thằng kia để mà sống,còn oai phong ,đạo mạo cái con tiều.
làm đầu bếp là có máu nghệ sĩ,chế món ăn là bác học khoa ẩm thực cho đời.
mấy ông thơ ,ông văn toàn chế ..chữ,chữ càng lạ càng đặc sản các ông à.
chữ không lạ khác gì món ăn phổ thông đang có,nhiều người ăn nhưng có phải đắc sản đâu.
muốn có đặc sản thơ phải tốt nghiệp học viện đầu bếp ,như bên Tây có academy thơ.
thơ bây giờ chán vì quá nhiều nước mắt ỉ ôi,thơ ăn mặn,chát đời.
nếu không lại quá nhiều đường ngọt lịm,thơ phải đăng đắng vị cà phê mới là thơ triết lý người Mèo.
Đăng nhận xét